Giỏ hàng

Giới thiệu

Với phương châm đặt lợi ích của Khách hàng - Đối tác - Nhân viên làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững, Công ty TNHH Dược phẩm Helios theo đuổi chuẩn mực quốc tế và không ngừng cải tiến để đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất trong các lĩnh vực: xúc tiến thương mại, phân phối và kinh doanh Dược phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và Mỹ phẩm.

Là một công ty trẻ, với đội ngũ nhân sự trình độ cao, tận tâm và năng động, Helios định hướng ứng dụng công nghệ tiên tiến, cập nhật phương pháp hiện đại vào quản lý, vận hành, không ngừng hoàn thiện và sáng tạo để tối ưu hiệu quả kinh doanh và đưa đến khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp toàn diện, hiệu quả và an toàn nhất.

Hành trình phát triển của Helios được xác định rõ ràng, cụ thể hoá bằng Sứ mệnh – Tầm nhìn và Giá trị cốt lõi xuyên suốt, nhất quán.

Sứ mệnh

Chọn lựa và phân phối dược phẩm, mỹ phẩm an toàn, lành tính, hiệu quả bền vững. Góp phần nâng cao Sức khoẻ - Vẻ đẹp người Việt. 

Tầm nhìn

Mục tiêu của Helios trong giai đọan 2020 – 2025:

  • Top 10 Công ty phân phối Dược phẩm – Mỹ phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam.
  • Trở thành đối tác tin cậy, tạo giá trị kinh tế, giữ gìn và nâng cao thương hiệu của các Công ty sản xuất Dược phẩm – Mỹ phẩm trong và ngoài nước.
  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, một tập thể năng động, có tối đa cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Giá trị cốt lõi